nhôm kính gia rẻ

nhom kinh gia re tan phu

nhom kinh tan phu

nhomkinhphungthinh@gmail.com
0901406744
SẢN XUẤT GIA CÔNG

Tự hào là một trong những đơn vị phân phối, thi công nhôm kính hàng đầu tại Việt Nam, với phương châm “Chất lượng tạo uy tín” chúng tôi đã và đang khẳng định được vị chí trên thị trường và mang sản phẩm với chất lượng tốt nhất và một dịch vụ chu đáo nhất.

- Sự kết hợp đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và thợ trẻ năng động, ham học hỏi xưởng chúng tôi cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất và đảm bảo tiến độ của khách hàng.

- Đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ những kỹ thuật nhôm kính đầu ngành, chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như tối ưu hóa dây chuyền sản xuất. Với phương châm:" Xưởng là nhà" mỗi nhân viên đều coi nhau là anh em thân thiết tạo ra môi trường làm việc thân thiện, thoải mái để mỗi cá nhân cảm thấy yêu công việc mà mình đang làm. Mọi sản phẩm của Phùng Thịnh đều là sản phẩm tâm huyết của một tập thể gắn kết đảm bảo sự hài lòng khách hàng.

- Bên cạnh đội ngũ lành nghề chúng tôi cũng đầu tư trang thiết bị, máy sản xuất hiện đại (máy cắt, máy dập, máy ép góc...) để công việc trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.

- Là đơn vị sản xuất lâu năm chúng tôi chọn những vật liệu chính hãng có nguồn gốc xuất xứ như nhôm omega deco, nhôm xingfa, nhôm đài loan... để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, cam kết 100% vật liệu mà khách hàng đã duyệt.

Tủ giày được kiểm tra lần cuối để xuất xưởng

Tủ giày được kiểm tra lần cuối để xuất xưởng

Tủ kính sơn được đóng gói cẩn thận để giao đến công trình

NHÔM KÍNH CAO CẤP PHÙNG THỊNH 

Địa chỉ: 638 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showroom: 564 Lũy Bán Bích, Tân Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Địa chỉ xưởng: 638/1 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 0901406744 (Anh Cư)

Mail: nhomkinhphungthinh@gmail.com

Website: nhomkinhphungthinh.com

Chia sẻ:
Bài viết khác:
icon zalo
Go Top